Mũ lưỡi trai mềm cho bé 1989 GOODLUCK dễ thương

75.000 VND

Mũ lưỡi trai mềm cho bé thêu chữ “1989 GOODLUCK” là một sản phẩm đáng yêu và thời trang, hoàn hảo cho bé của bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

– Loại mũ : Mũ lưỡi trai

– Kích thước : 45-48cm

– Độ tuổi đề xuất : 1-3 tuổi

– Chất liệu sản phẩm: 80% Cotton, 20% Polyester.

Kích thước vòng đầu
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:

Mũ lưỡi trai mềm cho bé không chỉ mang lại nét dễ thương cho bé yêu của bạn mà còn thể hiện gu thời trang hiện đại. Sản phẩm này là một minh chứng cho sự tinh tế và tỉ mỉ trong quá trình sản xuất, với dòng chữ “1989 GOODLUCK” được thêu cẩn thận và tỉ mỉ. Với thiết kế thời trang và đáng yêu, mũ lưỡi trai mềm này sẽ là món phụ kiện không thể thiếu cho bé yêu của bạn.

Khi nói về thông tin chi tiết của sản phẩm:

– Loại mũ: Đây là mũ lưỡi trai, với kiểu dáng thời trang và cá tính, phù hợp với cả bé trai và bé gái, giúp bé trở nên nổi bật hơn trong mắt bạn bè.

– Kích thước: Mũ có kích thước từ 45-48cm, phù hợp với kích thước đầu của hầu hết các bé từ 1-3 tuổi. Đáng chú ý là kích thước này có thể thay đổi nhẹ nhàng để phù hợp với bé.

– Độ tuổi đề xuất: Mũ phù hợp với các bé từ 1 đến 3 tuổi. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kích thước đầu của từng bé, mũ cũng có thể phù hợp cho cả những bé lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

– Chất liệu sản phẩm: Mũ được làm từ 80% Cotton và 20% Polyester. Sự kết hợp này không chỉ giúp mũ có độ bền cao, mà còn tạo cảm giác thoải mái cho bé khi đội, giúp bé có thể thoải mái vui chơi mà không gặp bất kỳ sự cản trở nào.

Màu sắc

, , , ,

Độ tuổi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mũ lưỡi trai mềm cho bé 1989 GOODLUCK dễ thương”

Mũ lưỡi trai mềm cho bé 1989 GOODLUCK
Mũ lưỡi trai mềm cho bé 1989 GOODLUCK dễ thương
75.000 VND Lựa chọn các phương án