Mũ chụp đầu hoạt hình Areti Baby dễ thương

73.000 VND

Mũ cotton chui đầu in hình dễ thương cho bé. Chất liệu được làm từ 100% cotton tự nhiên, mang đến cảm giác mềm mại, thân thiện cho các bé.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Loại mũ: Mũ chụp.

– Độ tuổi đề xuất: 1-3 tuổi.

– Kích thước mũ: 49-54cm.

– Chất liệu sản phẩm: 100% Cotton.

Kích thước vòng đầu
Mã: N/A Danh mục: Thẻ: ,

Mũ chụp đầu hoạt hình Areti Baby là lựa chọn hoàn hảo để bé yêu của bạn tỏa sáng với phong cách thời trang độc đáo và đáng yêu.

Đặc điểm nổi bật:

Mũ chụp đầu với hoạt hình Areti Baby dễ thương là điểm nhấn vô cùng đặc sắc, tạo nên vẻ ngoại hình cuốn hút cho bé. Chất liệu mũ là 100% cotton tự nhiên, giúp mang lại cảm giác mềm mại và thân thiện với làn da nhạy cảm của bé.

Thông tin sản phẩm:

– Loại mũ: Mũ chụp

– Độ tuổi đề xuất: 1-3 tuổi

– Kích thước mũ: 49-54cm, vừa vặn và ôm sát đầu bé một cách thoải mái.

– Chất liệu sản phẩm: 100% Cotton, đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho bé.

Trải nghiệm mềm mại:

Chất liệu cotton tự nhiên giúp mũ chụp đầu Areti Baby trở nên mềm mại và thoải mái. Không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé, mũ giữ cho đầu bé ấm áp và thoải mái mỗi khi đeo.

Thiết kế độc đáo:

Hoạt hình Areti Baby trên mũ không chỉ là một hình ảnh dễ thương mà còn là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho sự phát triển và sự sáng tạo của bé.

Phù hợp với độ tuổi:

Với độ tuổi đề xuất từ 1-3 tuổi, mũ chụp đầu Areti Baby là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách và tính tiện ích, giúp bảo vệ đầu bé khỏi nắng một cách an toàn và vui nhộn.

An toàn và chất lượng:

Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Mỗi chiếc mũ được sản xuất với tiêu chuẩn cao, đem lại sự yên tâm cho phụ huynh về chất lượng.

Mũ chụp đầu hoạt hình Areti Baby không chỉ là một sản phẩm thời trang mà còn là biểu tượng của sự yêu thương và sự phát triển của bé yêu. Hãy để bé trải nghiệm sự thoải mái và vui vẻ với mũ chụp đầu Areti Baby mỗi ngày !

Màu sắc

, , , ,

Độ tuổi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mũ chụp đầu hoạt hình Areti Baby dễ thương”

Mũ chụp đầu hoạt hình Areti Baby dễ thương
73.000 VND Lựa chọn các phương án